Skip to content

Welcome to SNS Chairs

Previous article
Now Reading:
TẠI SAO GHẾ PEDICURE NÊN CÓ HỆ THỐNG ĐÁNH NƯỚC NAM CHÂM
Next article

TẠI SAO GHẾ PEDICURE NÊN CÓ HỆ THỐNG ĐÁNH NƯỚC NAM CHÂM


TẠI SAO GHẾ PEDICURE NÊN CÓ HỆ THỐNG ĐÁNH NƯỚC NAM CHÂM?


Ai cũng muốn mua mang đến trải nghiệm làm nail tốt nhất cho khách hàng, nhưng ít người biết cách chọn được mẫu ghế Pedicure phù hợp có thể giúp giảm chi phí mua và bảo quản, đồng thời tăng chất lượng dịch vụ của tiệm. Qua bài viết này hãy cùng SNS tìm hiểu về hệ thống Jet nam châm của ghế Pedicure và những lợi ích mà nó mang lại nhé.

1.Chống ồn
Ghế nail thông thường chủ yếu hoạt động bằng jet để đẩy nước lên chậu, vì vậy chúng sẽ thường tạo ra tiếng ồn cực kỳ khó chịu. Tuy nhiên với hệ thống jet nam châm chỉ sử dụng 2 bộ phận chính, bạn có thể yên tâm vì chúng hoạt động tuyệt đối yên tĩnh giúp khách hàng tận hưởng và thư giãn được thoải mái hơn.

2. Vệ sinh

Thay vì bạn phải sử dụng các dung dịch vệ sinh đắt tiền, thì giờ đây trong ngành nail với Pedicure Chair công nghệ mới nhất dẫn đầu hiện nay, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí vệ sinh, cũng như tránh lây nhiễm, giúp khách hàng có được sự trải nghiệm tốt nhất.

3. Tiết kiệm chi phí

Có một số ghế Pedicure Chair đi kèm với hệ thống nam châm có sẵn, cũng có một số ghế mình tự lắp đặt hệ thống này. Hiện nay, SNS đã có rất nhiều những mẫu mã ghế Pedicure với hệ thống jet nam châm công nghệ mới nhất cùng với 1 số chương trình ưu đãi cực lớn gửi tặng đến khách hàng của mình. Sử dụng hệ thống jet nam châm và dung dịch vệ sinh tẩy rửa, thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí về lâu dài – chỉ bằng việc mua hệ thống phản ứng từ tính!

4. Bảo hành

Khi sử dụng Pedicure Chair trong một thời gian dài, không thể tránh khỏi về vấn đề kỹ thuật, đương nhiên bạn sẽ phải cần một chuyên viên kỹ thuật đến sửa chữa bộ phận của ghế. Khi chúng ta sử dụng hệ thống phản lực, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều bất tiễn đó nữa – vì mình có thể tự mua các bộ phận,mà mình cần thay cho những chỗ bị hỏng hoặc có thể sử dụng tạm thời trong việc phục vụ khách hàng.

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng Pedicure Chair với hệ thống đánh nước bằng jet nam châm, hy vọng với những chia sẻ của SNS Quý khách hàng có thể chọn được mẫu ghế làm móng tốt nhất cho tiệm nail của mình. Nếu bạn không biết về hệ thống này, cũng không sao, SNS sẽ tư vấn lắp đặt và giúp cho tiệm salon của bạn phát triển tốt đẹp hơn.
Cart Close

Your cart is currently empty.

Start Shopping
Select options Close